ข้อมูล/กิจกรรมของเรา

การประกันคุณภาพการศึกษา
· ข้อมูลเบื้องต้น QA
· QA ประจำปี 2552
· QA ประจำปี 2551
· QA ประจำปี 2550
· คู่มือ QA ปี 2555
· งานประกันคุณภาพ คณะแพทยศาสตร์ ม.นเรศวร
เรื่องน่ารู้
· 7 ความเข้าใจผิดที่แม้แต่หมอก็ยังเชื่อ
· แท้งคุกคาม Recurrent Abortion
· โรคเข่าเสื่อม
· ไข้หวัดนก
· มะเร็งเต้านม (Breast Cancer)
· อนุมูลอิสระจากการออกกำลังกาย
· ต้อกระจก ( Cataract )
· การติดเชื้อ Streptococcus pneumoniae ที่ดื้อต่อยา
· ทฤษฎี(ไม่)ใหม่
· โรคฉี่หนู
· มะเร็งชอบคนแบบไหน ? ? ?
· แฝดสยาม (Conjoined Twins)
โครงสร้างบุคลากร
· อาจารย์แพทย์
· บุคลากรศูนย์แพทย์ฯ
· บัณฑิตแพทย์รุ่นที่ 1
· บัณฑิตแพทย์รุ่นที่ 2
· บัณฑิตแพทย์รุ่นที่ 3
· บัณฑิตแพทย์รุ่นที่ 4
· บัณฑิตแพทย์รุ่นที่ 5
· บัณฑิตแพทย์รุ่นที่ 6
· บัณฑิตแพทย์รุ่นที่ 7
· บัณฑิตแพทย์รุ่นที่ 8
· รายชื่อนิสิตปี 6
· รายชื่อนิสิตปี 5
· รายชื่อนิสิตปี 4
ผังเว็บทันใจ
เพิ่มใน Favourites!
เมล์ด่วนสายตรง
ดาวน์โหลดโปรแกรม
สาระที่น่าสนใจ
สารบัญเว็บ
ส่งต่อให้เพื่อน
สำหรับสมาชิก
(สมัครสมาชิก)
เรื่องน่าอ่าน
ค้นหาในเว็บ
ลิ้งทั่วไป
๏ ลิงค์ที่น่าสนใจ ๏
ไทยรัฐ
เดลินิวส์
ผู้จัดการ
โพสต์ทูเดย์
ไทยโพสต์
มติชน
ข่าวสด
คมชัดลึก
ประชาชาติธุรกิจ
ฐานเศรษฐกิจ
เส้นทางเศรษฐกิจ
Bangkok Post
แนวหน้า
สยามรัฐ
กรุงเทพธุรกิจ
เนชั่นแชนแนล
สยามธุรกิจ
กระแสหุ้น
เสรีรายวัน
บ้านเมือง
เทเลคอม เจอร์นัล
Mission Thailand
BusinessThai
เนชั่นสุดสัปดาห์
ผู้จัดการรายเดือน
มติชนสุดสัปดาห์
งานปัจฉิมนิเทศน์บัณฑิตแพทย์ ประจำปี 2553


งานปัจฉิมนิเทศน์บัณฑิตแพทย์ รุ่นที่ 3  รพ.ตสม. สังกัด ม.นเรศวร จัดเมื่อวันที่ 26 ก.พ. 2553ณ.ห้องเวียงปิง  ชั้น 4 โรงแรมเวียงตากริเวอร์ไซด์ อ.เมือง จ.ตากเพื่อแสดงความยินดีกับบัณฑิตแพทย์ รุ่นที่ 3 ของ รพ.ตสม. หรือ รุ่นที่ 10 ของ ม.นเรศวรผู้มาร่วมงานประกอบด้วยบัณฑิตแพทย์ อาจารย์แพทย์ จนท.โรงพยาบาล จนท.ศูนย์แพทย์ และแขกผู้มีเกียรติต่างชื่นมื่นกับความสำเร็จ ที่สามารถสอบผ่าน National License Part III ขั้นตอนสุดท้ายของแพทย์สภาตั้งแต่รอบแรกโตีะวีไอพี ประกอบด้วย อาจารย์แพทย์ แขกผู้มีเกียรติ นพ.ปัจจุบัน เหมหงษา นายแพทย์สาธารณสุข นพ.นุคุณ ประยูรวงษ์ อดีต ผอ.รพ.ตสม. ฯบรรดาอาจารย์แพทย์ และ นพ.พิเชษฐ์ บัญญ้ติ นายแพทย์ด้านเวชกรรมป้องกัน รอง นพ.สสจ จ.ตากอาจารย์แพทย์มาแสดงความยินดี พร้อมหน้าพร้อมตา ในภาพจากซ้ายไปขวา อ.นพ.คทาพร อ.นพ.บุญชู และ อ.พญ.นิลุบล

    

นพ.ปัจจุบัน เหมหงษา นพ.สสจ   นพ.นุคุณ ประยูรวงษ์ อดีต ผอ.      นพ.ละลิ่ว จิตต์การุญ ผอ.ปัจจุบัน กล่าวให้ปัจฉิมนิเทศน์การแสดงอลังการจาก นาฎศิลิป์ วิทยาลัยสารพัดช่าง จ.ตากว่าที่น้องใหม่ ที่จะข้ามฟากจาก ม.นเรศวร มาขึ้นชั้นคลินิก ปี4 ที่ศูนย์แพทย์ รพ.ตสม.ก็มาแสดงความยินดีกับรุ่นพี่อย่างครบครันว่าที่บัณฑิตใหม่ รุ่นที่สร้างชื่อเสียงให้ ศูนย์แพทย์ รพ.สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช สามารถสอบผ่านได้ 100 % ตั้งแต่รอบแรก ซึ่งมีไม่กี่สถาบันของโรงเรียนแพทย์ในประเทศไทยที่สามารถทำได้

 

นพ.ศุภชัย นาทองไชย ผอ.ศูนย์แพทย์ รพ.ตสม. มอบของที่ระลึกแก่ ว่าที่บัณฑิตแพทย์ นิติกร อินตา     ว่าที่ บัณฑิตแพทย์ ณัฐภรณ์ นาระทะ  ว่าที่บัณฑิตแพทย์ วณิชยา โฉมเมฆว่าที่บัณฑิตแพทย์ เวฑิตา บุณสุขว่าที่บัณฑิตแพทย์ สุธีย์ ช่างเจรจาว่าที่บัณฑิตแพทย์ พิเชษฐ์ พิพัฒน์สมุทรว่าที่บัณฑิตแพทย์ กานต์ จันทราเกตุรวิว่าที่บัณฑิตแพทย์ ชาญฤทธิ์ พงศ์พัฒนาวุฒิว่าที่บัณฑิตแพทย์ ชาญฤทธิ์ พงศ์พัฒนาวุฒิ ตัวแทนบัณฑิตย์แพทย์มอบของที่ระลึกตอบแทนศูนย์แพทย์ โดยมี ผอ.ศูนย์ฯเป็นคนรับมอบอ.พญ.นิภาวรรณ ศรีรัตนวุฒิ มอบของที่ระลึก แก่ลูกศิษย์อันเป็นที่รักทุกคน ....อ.นพ.รเมศ ว่องวิไลรัตน์ ไม่น้อยหน้า มอบของที่ระลึกแก่ลูกศิษย์ทุกคนเช่นกันว่าที่บัณฑิตแพทย์ มอบพวงมาลัยกราบขอบคุณบรรดาอาจารย์แพทย์ที่สั่งสอนมาตลอด  3 ปีที่ครอบครัว ตสม.บรรยากาศเป็นไปด้วยความทราบซึ้งกตัญญูกตเวที ....การแสดงจากน้องๆ นสพ. ว่าที่ปี 5ต่างออกลีลากันสุดๆ สนุกสนาน เรียกเสียงเฮฮาตลอดการแสดงว่าที่บัณฑิตแพทย์ ถ่ายภาพประวิติศาสตร์ร่วมกับอาจารย์แพทย์ และ แขกผู้มีเกียรติอีกภาพกันเสียว่าที่น้องใหม่ ปี 4 ยิ้มชื่นมื่นยินดีกับพี่ๆ และ ต่างสัญญาว่า "หนูจะทำให้ได้อย่างพี่ "อาจารย์แพทย์มาแสดงความยินดีกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาอ.พญ.เบญจมาศ จินดาบรรเจิด ขนาดใกล้คลอดน้อง ยังอุตส่าห์มาแสดงความยินดีกับลูกศิษย์ไชโยเราจบกันแล้ว .... อ.นิภาวรรณ ศรีรัตนวุฒิ มาทั้งครอบครัวเลยพญ.จุฬานี ฟักแฟง รุ่นพี่บัณฑิต ก็มาแสดงความยินดีกับน้องๆด้วยนพ.ปรมินทร์ อาจารย์แพทย์ยังเติร์ก ก็มาด้วย ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกันหน่อย

           

เพราะเรารักกันจึงมีวันนี้               เย้.......ดีใจกับพี่จังเลย ต้องโดดฉลองกันหน่อย
ว่าที่บัณฑิตแพทย์ ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับ ผอ.ศูนย์แพทย์ ท่าน นพ.ศุภชัย นาทองไชยเจ้าหน้าที่ศูนย์แพทย์ และ บัณฑิตรุ่นพี่ ก็มาแสดงความยินดีกับน้องๆอ.นพ.วันชัย พิพิชกชกร ผู้ช่วย ผอ.ศูนย์ฯ ด้าน ประกันคุณภาพ ถ่ายภาพคู่กับลูกศิษย์บัณทิตแพทย์รุ่นพี่ และ เจ้าหน้าที่ รพ.สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช พร้อมหน้าพร้อมตามาแสดงความยินดีกับน้องๆ

สงวนลิขสิทธิ์โดย © ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก โรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช All Right Reserved.

[ ย้อนกลับ ]